Saturday, 20/04/2024 - 21:24|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ

Đại hội liên đội

Được sự cho phép của chi bộ và ban giám hiệu nhà Trường, liên đội Trường  THCS Trần Phú lên kế hoạch số 03/LĐTP tiến hành đại hội liên Đội nhiệm kì 2020-2021 vào chiều thứ 6 ngày 2 tháng 10 năm 2020.

Mở đầu chương trình: Phần chào cờ, dâng hoa báo công lên Bác và phút sinh hoạt truyền thống xây dựng hình tượng Võ Thị Sáu, Kim Đồng do các bạn học sinh khối 8 biểu diễn.

Về dự đại hội liên đội hôm nay có đồng chí Lưu Quỳnh Giang phó bí thư huyện Đoàn Đak Đoa- Chủ tịch hội đồng Đội cùng phát biểu và đóng góp ý kiến cho buổi đại hội.

Trong thời gian chờ đợi ban kiểm phiếu làm việc, cô TPT Đội đã tổ chức một số trò chơi cho các em học sinh nhằm tạo không khí nhộn nhịp hơn. Các em đã hăng hái nhiệt tình tham gia và nhận được phần quà từ phía nhà trường tài trợ.

Sau thời gian làm việc các bạn học sinh đã bầu ra và biểu quyết các bạn trong ban chỉ huy liên đội và ra mắt toàn trường.