Wednesday, 06/07/2022 - 16:42|

LIÊN ĐỘI THCS TRẦN PHÚ HUYỆN ĐAK ĐOA VỚI HOẠT ĐỘNG THẮP SÁNG ƯỚC MƠ THIẾU NHI GIA LAI , GIÚP ĐỠ HỖ TRỢ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM HỌC 2021-2022

Năm học 2021_ 2022 liên đội THCS Trần Phú xây dựng kế hoạch phát huy tinh thần tương thân tương ái, nuôi heo đất giúp đỡ bạn đến trường và Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Gia lai đã huy động được nguồn lực hỗ trợ học sinh nghèo với tổng số tiền 10.019.000 đồng trong đó 3.347.000 đồng trao cho 21 học sinh vượt khó có tinh thần nỗ lực vươn lên trong học tập và 6.072.000 hỗ trợ học sinh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo.

🔴 LIÊN ĐỘI THCS TRẦN PHÚ KHUI HEO ĐẤT ĐỂ GIÚP ĐỠ HỌC SINH KHÓ KHĂN.

Năm học 2021_ 2022 liên đội THCS Trần Phú xây dựng kế hoạch phát huy tinh thần tương thân tương ái, nuôi heo đất giúp đỡ bạn đến trường và Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Gia lai đã huy động được nguồn lực hỗ trợ học sinh nghèo. Ngày 14.05.2022. Hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm thành Lập đội TNTP HCM (15.05.1941- 15.05.2022) liên đội đã tiến hành khui heo  với tổng số tiền  3.347.000 đồng trao cho 21 học sinh vượt khó có tinh thần nỗ lực vươn lên trong học tập .

( LỄ KHUI HEO ĐẤT NĂM HỌC 2021-2022)

( TRAO QUÀ GIÚP ĐỠ CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN TỪ QUỸ HEO ĐẤT NĂM 2021-2022)

*THẮP SÁNG ƯỚC MƠ THIẾU NHI GIA LAI*

🔴 Thực hiện kế hoạch số 116 KH- LĐTHCSTP về tổ chức chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi Gia lai năm 2022 , giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn .

- Năm học 2021- 2022 . Được sự quan tâm ngân hàng AGribank với 05 xuất học bổng trao 05 học sinh nghèo trị giá 1.500.000 nghìn đồng .

- Đại diện Liên đội THCS Trần Phú được sự đồng ý của Chi bộ và BGH nhà trường đã kêu gọi quyên góp cùng  tiến hành  trao tặng tổng số tiền: 7.080.000 đồng (Bảy triệu không trăm tám mươi nghìn đồng)

Đến học sinh Phan Thị Xuyến 9C trú tại thôn Cầu Vàng xã Kdang huyện Đak Đoa tỉnh Gia lai không may mắc bệnh ung thư tuyến giáp

Với mong muốn giúp đỡ vật chất và tinh thần động viên em và gia đình vượt qua bạo bệnh tiếp tục thực hiện mơ ước của mình .Qua đây liên đội mong muốn những hành động đẹp của mọi người sẽ được nhân rộng để góp phần giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn,  tiếp tục thắp sáng ước mơ cho những trẻ em hoàn cảnh vượt khó vươn lên.

Dưới đâ    y    là hình ảnh của hoạt động

Thầy Nguyễn Văn Thành- Bí thư chi bộ  Hiệu trưởng nhà trường đại diện trao quà giúp đỡ học sinh bị bệnh ung thư .

Tác giả: Trường THCS Trần Phú