Wednesday, 06/07/2022 - 16:58|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ

Chia tay giáo viên về hưu

     Hôm nay ngày 7 tháng 5 năm 2021, được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường và công đoàn, Trường THCS Trần Phú long trọng tổ chức buổi chia tay với  đồng chí Lê Lâm. Đồng chí đã có 40 năm công tác trong ngành  giáo dục . 

Từ năm 1982- 1989 giảng dạy tại trường Hà Đông.

Từ năm 1989-1992 giảng dạy tại trường PTDT Nội Trú

Từ năm 1995-2005 giảng dạy tại Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng.

Từ năm 2005 - nay giảng dạy tại Trường THCS Trần Phú

  Trong cuộc đời mỗi con người làm công nhân viên chức chúng ta ai cũng đều phải trải qua tời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác rồi về hưu. biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao hình ảnh, việc làm đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua đồng chí Lê Lâm được về hưu theo chế độ đó là quy định, là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động, lưu luyến.

    Lật lại những trang truyền thống của nhà trường, chúng ta càng thêm tự hào về những người đồng chí, đồng đội của mình. Trong đó, đồng chí Lê Lâm là một trong những người cùng đồng hành, cùng trăn trở buồn vui, cùng vượt bao khó khăn với trường ngôi trường THCS Trần Phú trong thời gain khá dài. Sau 40 năm công tác trong ngành giáo dục, thầy Lê Lâm nay đã hoàn thành xuất sắc '' Sứ mệnh'' được giao và sẽ '' gác mái, buông chèo'' trở về cuộc sống thanh nhàn với mái ấm gai đình của mình. Dù không muốn chia tay tạm biệt, nhưng vẫn phải tạm biệt chia tay.

  Trong buổi chia tay lưu luyến này tập thể nhà trường chỉ muốn chia sẻ tâm tình, trao nhau những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm những món quà nho nhỏ như một lời cảm ơn sâu sắc đến thầy.

 Vẫn biết rằng '' Hội ngộ rồi chia ly'' . Đó là quy luật chung của cuộc sống, từ đây chúng em không thấy hình bóng của thầy cứ mỗi ngày mang cơm trưa ở lại trường cùng với các cô, những câu nói hài hước của thầy. Một người thầy lặng lẽ vì học sinh.

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng 07 : 30