Wednesday, 06/07/2022 - 17:26|

Tổ chức buổi ngoại khóa về "Tuyên truyền pháp luật tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống năm 2020"

Thực hiện công văn chỉ đạo của cấp trên. Sáng thứ 2 ngày 26/10/2020 Trường THCS Trần Phú tổ chức buổi ngoại khóa sinh hoạt về tuyên truyền pháp luật tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống năm 2020.

Về dự buổi ngoại khóa có cán bộ của phòng tư pháp , các thầy cô giáo, nhân viên và 624  học sinh của trường THCS Trần Phú xã Kdang.

Trưởng phòng tư pháp huyện Hồ Đình Việt đã tuyên truyền cho học sinh tìm hiểu rõ hơn về tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống để học sinh thực hiện tốt những quy định của pháp luật được tốt hơn.

Không khí nhộn nhịp hơn khi trò chơi ngày càng hấp dẫn và thú vị của các bạn học sinh giơ tay trả lời để nhận được các phần quà đã được chuẩn bị từ cán bộ phòng pháp luật gửi tặng.